088 - Dám khác biệt - Rước tài lộc cùng số Đại phát
23/08/2017
2447
Theo quan niệm dân gian con số 8 tượng trung cho số may mắn và tài lộc. Bên cạnh là một đầu số đẹp có ý nghĩa Đại Phát – phát tài phát lộc, Vinaphone 088 hướng tới việc mang lại một trải nghiệm khác biệt, một phong cách mới cho người dùng di động thời thượng.

088 là một đầu số mới dẫn đầu xu hướng tiêu dùng, khẳng định đẳng cấp với hơn tám trăm ngàn SIM 10 số VIP của VinaPhone. Theo quan niệm dân gian con số 8 tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc. Bên cạnh là một đầu số đẹp có ý nghĩa ĐẠI PHÁT– Phát Tài Phát Lộc, 088 hướng tới việc mang lại một trải nghiệm khác biệt, một phong cách mới cho người dùng di động thời thượng.

Với mục tiêu tiên phong “DẪN ĐẦU ƯU ĐÃI – THOẢI MÁI DATA”, lần đầu tiên VinaPhone thiết kế gói cước Combo –trọn bộ gói cước, tất cả trong 1 - gọi điện thoại, nhắn tin và dịch vụ data cộng với nhiều ưu đãi chưa từng có cho cộng đồng 088. Quý Khách hàng tự tin khẳng định đẳng cấp với các gói cước cho giới trẻ với cực “SÀNH”, gói cước cho dân văn phòng quá “CHẤT” và gói cước hạng “SANG” dành cho các doanh nhân”.

Với hệ sinh thái đa dạng liên kết với các đối tác, VinaPhone 088 không chỉ mang đến cho Quý khách những ưu đãi về dịch vụ di động mà còn mang đến những ưu đãi về các dịch vụ tiện ích trong cuộc sống thường ngày như: mua sắm, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ ẩm thực, tham gia các sự kiện đặc biệt, ….

* Ưu đãi từ VinaPhone

+ Quyền ưu tiên phục vụ tại điểm giao dịch.

+ Được phục vụ tận nơi với Hội viên 088 Premium.

+ Được ưu tiên gặp thẳng khai thác viên Tổng đài hỗ trợ 9191.

+ Miễn phí thay SIM dung lượng cao.

+ Sử dụng miễn phí một số dịch vụ GTGT: MCA, Rigntunes, Call Blocking,….

* Ưu đãi từ đối tác liên kết

+ Được sử dụng phòng chờ hạng thương gia cho tất cả các chuyến bay nội địa và quốc tế tại sân bay: Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng.

+ Ưu đãi khám sức khoẻ tại các bệnh viện cao cấp: Việt Pháp, Hoàn Mỹ, Vinmec, Thu Cúc...

+ Ưu đãi khách sạn 5 sao: Sheraton, Vinpearl, Novotel, Pullman,…

+ Ưu đãi mua sắm hàng hiệu: Vertu, Nike, Tommy Hilfiger, Diesel, Giovanni, Nine West,…

+ Thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng sang trọng: Nhà hàng Hải Cảng, AhYat Abalone, Shinbashi, Long Đình, Asahi Sushi, Hoàng Yến Restaurant,…

Hãy gia nhập cộng đồng 088 ngay từ bây giờ bằng cách truy cập trang web http://www.088.vinaphone.vn/ hoặc gọi 0272.800126

Các tin khác
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 23857388
Đang online: 8