Giới thiệu DV nhắn tin SMS Marketing
31/12/2013
2256

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ đang giữ vai trò chủ đạo và là động lực cho sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. Công nghệ thông tin và công nghệ số mở ra cơ hội kinh doanh, quảng bá sản phẩm, dịch vụ và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Tiếp theo các dịch vụ viễn thông truyền thống đã đồng hành cùng Quí doanh nghiệp trong thời gian qua, nhằm hỗ trợ Quí doanh nghiệp trong công tác chăm sóc khách hàng, VNPT Long An xin giới thiệu đến Quí doanh nghiệp 01 giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp trong công tác quản lý, chăm sóc khách hàng: Dịch vụ “Nhắn tin SMS Marketing”.

Với dịch vụ này, hoặc do VNPT Long An hỗ trợ, hoặc do Quí doanh nghiệp chủ động  chăm sóc khách hàng bằng cách gởi thông tin đến khách hàng qua tin nhắn. Như vậy, thông tin đến khách hàng của Quí doanh nghiệp sẽ được thực hiện rất nhanh chóng, thuận tiện cho cả Quí doanh nghiệp và cả Quí khách hàng của doanh nghiệp.

Tiện ích:

-   Giúp công tác quản lý, điều hành và chăm sóc khách hàng được “nhanh gọn, chính xác, hiệu quả”.

-   Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, chăm sóc khách hàng đúng hạn, mọi lúc, mọi nơi.

-   Giúp doanh nghiệp tạo mối quan hệ bền vững lâu dài với khách hàng của mình.

-   Giúp doanh nghiệp có thể mang thông tin của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách nhanh nhất (chương trình khuyến mại, hậu mãi, …)

-   Giúp doanh nghiệp thực hiện công tác kích cầu tốt hơn.

Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ miễn phí chương trình quản lý khách hàng – công cụ hỗ trợ cho Quí doanh nghiệp cập nhật thông tin khách hàng, quản lý thông tin khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Các tin khác
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 21743212
Đang online: 4