Gói đồng nghiệp
02/01/2014
2729

- Tên gói cước:Gói cước đồng nghiệp

- Đặc điểm nổi bật của gói cước đồng nghiệp:Giảm tới 46% giá cước so với gói trả sau thông thường

Đăng ký, hủy đăng ký gói cước

- Đăng ký sử dụng gói cước đồng nghiệp:

+ Khách hàng có nhu cầu đến các điểm giao dịch của các viễn thông tỉnh, thành phố đăng ký sử dụng gói cước đồng nghiệp. Người đi làm thủ tục mang theo CMTND, giấy giới thiệu của doanh nghiệp/tổ chức có dấu, chữ ký của người có thẩm quyền.

+ Trường hợp khách hàng muốn đăng ký thêm thành viên vào nhóm, khách hàng đến các điểm giao dịch của viễn thông tỉnh, thành phố để đăng ký hòa mạng thêm thuê bao trả sau VinaPhone và đăng ký bổ sung thành viên vào nhóm. Thành viên mới tham gia vào nhóm phải có xác nhận của đơn vị công tác và sẽ được hưởng ưu đãi từ tháng tiếp theo.

- Hủy thành viên sử dụng gói cước đồng nghiệp:

+ Khi khách hàng gửi thông báo (có dấu, chữ ký của người có thẩm quyền) một hoặc nhiều thuê bao thành viên NGỪNG tham gia nhóm thì thuê bao đó sẽ không được hưởng ưu đãi từ tháng tiếp theo.

+ Trường hợp số lượng thuê bao thành viên của nhóm <5 người thì các thuê bao thành viên sẽ không được hưởng ưu đãi kể từ tháng tiếp theo.

+ Trường hợp thuê bao chuyển từ trả sau sang trả trước thì các thuê bao thành viên khác khi gọi tới thuê bao này sẽ không được hưởng chính sách giảm cước của gói đồng nghiệp từ tháng tiếp theo.

+ Trường hợp chuyển chủ quyền: Người được chuyển chủ quyền sẽ không được hưởng chính sách giảm cước nêu trên.

- Một số lưu ý:

+ Khách hàng sử dụng gói cước đồng nghiệp vẫn được hưởng các khuyến mãi khác của VinaPhone.

+ Các thuê bao hiện đang sử dụng gói cước trả sau từ G1-G6 vẫn được tham gia gói cước đồng nghiệp.

.

Cước phí

1. Cước hòa mạng và cước Simcard (áp dụng từ ngày 01/01/2013):

Dịch vụ

Giá cước (đã bao gồm VAT)

Cước hoà mạng

35.000 đ

Cước phí Simcard (Áp dụng chung cho tất cả các loại SIM (64K, 128K, micro SIM, nano SIM…), bao gồm SIM thuê bao trả trước hòa mạng mới và SIM thay thế (do chuyển đổi, mất, hỏng…). 25.000đ
Tổng cộng chi phí hòa mạng mới 60.000đ

2. Cước liên lạc

Số TT Hướng gọi Mức cước (đã bao gồm thuế VAT) Giá cước (đồng/phút) Tỷ lệ giảm cước so với mức cũ

1

Gọi ngoại mạng

98 đ/6 giây đầu + 16,33 đ/giây tiếp theo

980 đồng/phút 9,28%

2

Gọi nội mạng

88 đ/6 giây đầu + 14,66 đ/giây tiếp theo

880 đồng/phút 10,24%

3

Gọi trong nhóm

44 đ/6 giây đầu + 7,33 đ/giây tiếp theo

440 đồng/phút 10,24%

.

- Việc hòa mạng cho thuê bao trả sau chỉ được thực hiện sau khi khách hàng hoàn thành ký hợp đồng, thanh toán đầy đủ tiền mua SIM và cước hòa mạng.

- Giá SIM thuê bao trả sau hòa mạng mới = giá cước hòa mạng trả sau + giá SIM quy định = 60.000 đồng/SIM/lần (đã bao gồm thuế GTGT)

- Trường hợp chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang trả sau: khách hàng phải trả cước hòa mạng trả sau = 35.000đ/SIM/lần (đã bao gồm thuế GTGT) nếu khách hàng vẫn giữ nguyên SIM. Trường hợp khách hàng có nhu cầu thay, nâng cấp SIM..., khách hàng phải trả thêm cước thay, nâng cấp,... SIM theo quy định.

- Số tiền còn lại trong tài khỏan chính được bảo lưu và trừ vào hóa đơn cước trả sau phát sinh trong các tháng tiếp theo theo quy định hiện hành.

Các tin khác
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 21743263
Đang online: 6