Gói gia đình
02/11/2018
2983

- Tên gói cước:Gói cước Gia đình

- Đặc điểm nổi bật của gói cước gia đình:Giảm tới 50% giá cước so với gói trả sau thông thường

Đăng ký, hủy đăng ký gói cước

- Đăng ký sử dụng gói cước gia đình:

+ Khách hàng mang theo hộ khẩu (hoặc giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh) và hợp đồng sử dụng dịch vụ di động VinaPhone trả sau đến các điểm giao dịch của viễn thông tỉnh, thành phố và đăng ký sử dụng gói cước gia đình theo mẫu và đăng ký các thành viên trong nhóm.

+ Các thuê bao thành viên của nhóm gia đình sẽ được hưởng chính sách cước ưu đãi của gói cước gia đình từ tháng tiếp theo tháng đăng ký sử dụng gói cước

+ Các thuê bao thành viên trong nhóm có thể ký hợp đồng chung hoặc riêng lẻ và có thể thanh toán trên cùng một hóa đơn hay trên những hóa đơn riêng lẻ.

- Hủy thành viên tham gia gói cước gia đình:

+ Khách hàng không sử dụng nhóm (chuyển trả sau sang trả trước, hủy hợp đồng, không tham gia nhóm…) có thể đến các điểm giao dịch của viễn thông tỉnh, thành phố  để làm các thủ tục hủy tham gia nhóm. 

+ Nếu khách hàng hủy không sử dụng nhóm nhưng vẫn là thuê bao trả sau của VinaPhone thì khách hàng đó sẽ không được hưởng chính sách giảm cước gọi nhóm kể từ tháng tiếp theo. 

+ Nếu khách hàng hủy thành viên sử dụng gói cước gia đình do chuyển sang trả trước thì các thuê bao thành viên sẽ không được hưởng mức cước ưu đãi khi gọi đến thuê bao chuyển sang trả trước kể từ tháng tiếp theo tháng khách hàng yêu cầu chuyển sang trả trước. 

- Trường hợp chuyển chủ quyền: 

+ Chuyển chủ quyền cho người có tên trên cùng hộ khẩu: vẫn tiếp tục được hưởng ưu đãi giảm cước nếu người chuyển chủ quyền không hủy tham gia nhóm. 

+ Chuyển chủ quyền cho người không có tên trên cùng hộ khẩu: không được hưởng ưu đãi.

- Một số lưu ý:

+ Các thuê bao hiện đang sử dụng gói cước trả sau từ G1-G6 vẫn được tham gia gói cước đồng nghiệp.

+ Khách hàng sử dụng gói cước gia đình vẫn được hưởng các khuyến mãi khác của VinaPhone. 

.

Cước phí

1. Cước hòa mạng và cước Simcard (áp dụng từ ngày 01/01/2013):

Dịch vụ

Giá cước (đã bao gồm VAT)

Cước hoà mạng

35.000 đ

Cước phí Simcard (Áp dụng chung cho tất cả các loại SIM (64K, 128K, micro SIM, nano SIM…), bao gồm SIM thuê bao trả trước hòa mạng mới và SIM thay thế (do chuyển đổi, mất, hỏng…). 25.000đ
Tổng cộng chi phí hòa mạng mới 60.000đ

2. Cước liên lạc

Số TT Cước thông tin trong nước Mức cước (đã bao gồm thuế VAT) Giá cước (đồng/phút) Tỷ lệ giảm cước so với mức cũ
1 Gọi ngoại mạng 98 đ/6 giây đầu + 16,33 đ/giây tiếp theo 980 đồng/phút 9,28%
2 Gọi nội mạng 88 đ/6 giây đầu + 14,66 đ/giây tiếp theo 880 đồng/phút 10,24%
3 Gọi trong nhóm 44 đ/6 giây đầu + 7,33 đ/giây tiếp theo 440 đồng/phút 10,24%

.

- Việc hòa mạng cho thuê bao trả sau chỉ được thực hiện sau khi khách hàng hoàn thành ký hợp đồng, thanh toán đầy đủ tiền mua SIM và cước hòa mạng.

- Giá SIM thuê bao trả sau hòa mạng mới = giá cước hòa mạng trả sau + giá SIM quy định = 60.000 đồng/SIM/lần (đã bao gồm thuế GTGT)

- Trường hợp chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang trả sau: khách hàng phải trả cước hòa mạng trả sau = 35.000đ/SIM/lần (đã bao gồm thuế GTGT) nếu khách hàng vẫn giữ nguyên SIM. Trường hợp khách hàng có nhu cầu thay, nâng cấp SIM..., khách hàng phải trả thêm cước thay, nâng cấp,... SIM theo quy định.

- Số tiền còn lại trong tài khỏan chính được bảo lưu và trừ vào hóa đơn cước trả sau phát sinh trong các tháng tiếp theo theo quy định hiện hành..

Các tin khác
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 21743243
Đang online: 2