Dịch vụ sổ liên lạc điện tử - VNPT-School
17/08/2015
664866
Sổ liên lạc điện tử là hệ thống thông tin tăng cường việc trao đổi và cung cấp thông tin giữa nhà trường và gia đình học sinh các thông tin về tình hình học tập, rèn luyện của học sinh hàng tuần, thông qua các thiết bị viễn thông, Công nghệ thông tin.
Sổ liên lạc điện tử là hệ thống thông tin tăng cường việc trao đổi và cung cấp thông tin giữa nhà trường và gia đình học sinh các thông tin về tình hình học tập, rèn luyện của học sinh  hàng tuần, thông qua các thiết bị viễn thông, Công nghệ thông tin.
     Các thông tin cung cấp tới PHHS bao gồm nhận xét của giáo viên chủ nhiệm, kết quả điểm hàng tuần, hàng tháng, số ngày nghỉ học, bỏ tiết,… và nhiều thông tin hoạt động khác của từng học sinh.

"Sổ liên lạc điện tử” được cung cấp dưới 03 hình thức:

 1. Tra cứu trên Website của chương trình VNPT School:

Phụ huynh sẽ truy cập vào website http://school.vnptlongan.vn để xem kết quả học tập và hạnh kiểm của học sinh.

2. Tra cứu qua dịch vụ 1080:

Phụ huynh và học sinh gọi đến dịch vụ 1080, Điện thoại viên sẽ tra cứu trên website chương trình VNPT-School để cung cấp kết quả học tập và hạnh kiểm của học sinh.

3. Gói thông tin tự động qua tin nhắn SMS:

Phụ huynh đăng ký gói thông tin tự động qua tin nhắn SMS với Nhà trường. Định kỳ hàng tuần, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn kết quả học tập của học sinh cho phụ huynh. (Với gói thông tin này, phụ huynh không cần phải nhớ mã số học sinh).

Các tin khác
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 21743193
Đang online: 4