Tin sản phẩm - dịch vụ
Với mong muốn nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng một cách toàn diện, chương trình ưu đãi VinaPhone Plus dành cho thuê bao sử dụng DỊCH VỤ HỮU TUYẾN (băng rộng, MyTV, cố định và các dịch vụ CNTT khác của VNPT...) với những món quà thật đặc biệt và bất ngờ: tích điểm từ cước sử dụng để đổi điểm, đổi quà...
Xem tiếp
Ngày 28/2, VinaPhone triển khai đổi gần 5.000 eSIM cho khách hàng đã đăng ký từ tháng 1. VinaPhone chính thức tung ra thị trường từ ngày 11/3. KH vui lòng đến điểm giao dịch của VinaPhone để được hỗ trợ.
Xem tiếp
Từ 15/9/2018, Thuê bao 11 số của VinaPhone sẽ được chuyển sang đầu số đẹp 08x
Xem tiếp
​TTKD VNPT-Long An trao giải cho khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại "CÓ VINAPHONE – CỨ QUAY LÀ TRÚNG”
Xem tiếp
Trung tâm Kinh doanh VNPT Long An thông báo tuyển dụng 10 Nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp
Xem tiếp
Các tổng đài chăm sóc khách hàng theo chức năng riêng biệt trước đây sẽ được VinaPhone tích hợp vào 18001091, tạo sự thuận tiện hơn cho khách hàng.
Xem tiếp
Trung tâm Kinh doanh VNPT - Long An xin trân trọng thông báo tuyển Điện Thoại Viên CSKH từ ngày 16/02/2019 đến 29/04/2019.
Xem tiếp
Sim và Gói cước công nhân
Xem tiếp
Để chuyển mạng giữ nguyên số sang VinaPhone tại nhà, chúng ta chỉ cần vào trang web chuyenmang.vinaphone.com.vn và nhớ đánh dấu lựa chọn này khi điền thông tin đăng ký.
Xem tiếp
Được sự chỉ đạo của UBND tỉnh Long An, nhằm phục vụ cho người hâm mộ trên địa bàn Thành Phố Tân An và cổ vũ tinh thần của đội tuyển bóng đá Việt Nam trong trận chung kết lượt về gặp đội Malaysia. Ngày 15/12/2018, VINAPHONE hân hạnh tài trợ chương trình truyền hình trực tiếp trận chung kết lượt về AFF SUZUKI...
Xem tiếp
Các tin khác
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 20430531
Đang online: 8