Tin sản phẩm - dịch vụ
🎓🎓🎓 Từ ngày 04.10.2021 Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Long An phối hợp VNPT Long An triển khai chương trình học trên truyền hình số hiệu 621 và 623 truyền hình MyTV
Xem tiếp
Ngày 6/10, tại Hà Nội, Tập đoàn VNPT tổ chức Hội thảo online về "Chữ ký số - Công dân số - Chìa khóa thành công" trên nền tảng zoom, youtube/facebook vinaphone với sự tham gia của các diễn giả là những chuyên gia hàng đầu về chuyển đổi số tại Việt Nam và 1000 người theo dõi. Phó TGĐ Tập đoàn VNPT Ngô Diên Hy...
Xem tiếp
Chính thức đi vào vận hành từ tháng 9/2020, sau một năm hoạt động, trung tâm IOC Bình Phước đã thực sự phát huy hiệu quả của một “bộ não số”, là nền tảng cốt lõi trong lộ trình xây dựng chính quyền điện tử của Tỉnh.
Xem tiếp
Ứng dụng Shop CTV là mô hình kinh doanh mới mẻ của VNPT, giúp cho người dùng “khởi nghiệp” cùng bán hàng trực tuyến. Không cần vốn, không cần lưu kho và giao hàng, Shop CTV sẽ trở thành công cụ giúp thương mại điện tử đến gần hơn với mọi người.
Xem tiếp
Truyền hình MyTV bổ sung thêm 05 kênh truyền hình quốc tế mới để thay thế, bao gồm 02 kênh phim điện ảnh và truyền hình Hollywood (BOX HITS, HITS), 02 kênh thiếu nhi (ANIMAX, CBEEBIES) và 01 kênh ca nhạc (MUSICBOX).
Xem tiếp
Mỗi ngày phải lắng nghe hàng trăm cuộc gọi, với ngần ấy mảnh đời, số phận khó khăn đằng sau đường dây nóng, nếu không có sự vững vàng, không có một cái đầu lạnh và một trái tim nhiệt huyết thì các tổng đài viên 1022 không thể hoàn thành tốt công việc của mình.
Xem tiếp
Đối với lĩnh vực giáo dục, VNPT LMS giúp duy trì việc dạy và học của giáo viên và học sinh cả nước, đảm bảo nhu cầu liên lạc, trao đổi thông tin, nhu cầu học và thi trực tuyến dành cho các trường học. Hiện nay, giải pháp đã được triển khai tại gần 10.000 điểm trường, thu hút hơn 4 triệu học viên, gần 300.000...
Xem tiếp
Dịch Covid-19 xuất hiện đã làm thay đổi cuộc sống của người dân trên mọi phương diện. Đến nay, chúng ta đang phải dần học cách sống thích nghi với dịch bệnh cùng sự trợ giúp đắc lực của các dịch vụ công nghệ số.
Xem tiếp
VNPT là Tập đoàn công nghệ duy nhất của Việt Nam liên tiếp 4 năm đạt giải vàng Stevie Awards châu Á – Thái Bình Dương
Xem tiếp
Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông đón nhận huân chương lao động hạng nhất và kỷ niệm 25 năm mạng di động VinaPhone
Xem tiếp
Các tin khác
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 21713337
Đang online: 4