Tin sản phẩm - dịch vụ
Ghi chú: Thông báo công khai Lần đăng: Lần 2 Ngày đăng công khai: 12:19 16/11/2023 Thông báo liên quan Thông báo công khai lần 1 ngày (13/11/2023)
Xem tiếp
💎 💎 💎 Theo công bố mới nhất trên website Speedtest.net của Tổ chức Ookla, đơn vị đo kiểm tốc độ di động và internet hàng đầu thế giới, VinaPhone – mạng di động của Tập đoàn VNPT là mạng di động nhanh nhất Việt Nam 2023.
Xem tiếp
Với mong muốn mang lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất, mượt mà nhất cùng các chương trình ưu đãi dành riêng cho các tín đồ shopping online, VNPT-VinaPhone “trình làng” kênh mua sắm mới tại digishop.vnpt.vn.
Xem tiếp
Tất cả các Trung tâm này đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe trong nước và quốc tế. Trong đó IDC Hòa Lạc là lớn nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam, có khả năng cung cấp các dịch vụ dữ liệu cao cấp nhất Việt Nam, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu mang tính “may đo” của mọi phân khúc khách hàng trong nước và...
Xem tiếp
Data Center là một trong những thị trường đầy tiềm năng và hấp dẫn đối với doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin. Nhu cầu lưu trữ và xử lý dữ liệu của khách hàng đã tạo tiền đề cho các khoản đầu tư ngày càng tăng mạnh vào lĩnh vực Data Center tại Việt Nam.
Xem tiếp
Viễn thông Long An (VNPT Long An) thông báo tuyển dụng lao động CNTT và KTVT năm 2023 như sau:
Xem tiếp
VNPT Long An triển khai cấp chữ ký số cá nhân miễn phí cho người dân tại triển lãm, trưng bày giới thiệu các giải pháp, sản phẩm về chuyển đổi số
Xem tiếp
Với khối lượng rất lớn hồ sơ và bảng điểm của hàng triệu học sinh mỗi năm học, việc quản lý giấy tờ đã trở thành gánh nặng rất lớn với các trường học khi mất nhiều không gian, thời gian, chi phí và nhân lực để lưu trữ, bảo quản.
Xem tiếp
Vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký” gồm các thương hiệu lớn trên thế giới, “Bộ giải pháp Mô hình chuyển đổi trải nghiệm khách hàng” của Tập đoàn VNPT đã xuất sắc giành chiến thắng tại hạng mục Trải nghiệm khách hàng (Customer Experience) của Giải thưởng Xuất sắc lần thứ 16 (Excellence Awards 2023) do Diễn đàn...
Xem tiếp
Với mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi cho khách hàng, từ ngày 15/9/2023, VinaPhone chính thức triển khai bán các thiết bị công nghệ và viễn thông trên 2 sàn thương mại điện tử “siêu nhộn nhịp” tại Việt Nam: Shopee và TikTok Shop.
Xem tiếp
Các tin khác
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 23551266
Đang online: 2